Banner tin tuc

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM LẦN 5 - 2016

17

 ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM LẦN 5 - 2016

Đến hẹn lại lên, một mùa Trung Thu lại về trong không khí mát mẻ và rộn ràng của mùa thu. Tết trung thu 2016 đến trong sự mong đợi, háo hức của trẻ em khắp mọi miền đất nước.

Tại Công ty Tanimex, được sự quan tâm của Đảng Ủy, Ban  lãnh đạo Công ty, tối 10/9/2016 Công đoàn phối hợp cùng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  tổ chức chương trình “ Đêm hội trăng rằm lần thứ 5 - 2016 “ nhằm đem đến một chương trình vui chơi cho toàn thể con em cán bộ nhân viên trong toàn hệ thống Tanimex Group.

Chương trình được tổ chức tại Công Viên Văn Hóa Đầm Sen với sự tham gia hơn 200 con em của CBNV Công ty Tanimex, Công ty Tanicons, Công ty Taniservice, Công ty Tanimedi, Công ty Minh Phát, Công ty Gía Trị, Công Ty Kim Cương và Công ty Trí Đức.

Với sự chuẩn bị đầy đủ và nhiệt tình của CBVN toàn hệ thống từ khâu treo bảng hiệu, treo lồng đèn, gói quà….. đã tạo được sân chơi lành mạnh cho con em cán bộ, đoàn viên, thanh niên đang làm việc tại hệ thống Tanimex Group, bên cạnh đó tạo điều kiện cho CBNV giao lưu, gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm về việc quan tâm chăm sóc con em mình.

2

1

3

Anh em trong BTC chuẩn bị rất chu đáo cho chương trình từ rất sớm

Chương trình năm nay rất phong phú gồm các trò chơi dân gian ngoài trời với hơn 100 phần quà của “vườn cổ tích” gồm: xếp hình Chị Hằng Chú Cuội, bịt mắt đập heo, đồng xu may mắn, thử tài chính xác. Các bé tham gia các trò chơi thật háo hức và vui nhộn.

4

 Sân chơi " vườn cổ tích" giành cho các em

5

6

7

8

các em tham gia những trò chơi thật hồn nhiên thật vui tươi

Ngoài sân chơi tại “vườn cổ tích” các bé còn được thưởng thức và tham gia chương trình văn nghệ “đêm hội trăng rằm” tại sân khấu Dế Mèn với nhiều tiết mục ca múa, xiếc hài, ảo thuật, giao lưu với chú Cuội chị Hằng…

10

11

12

13

14

9

những hoạt động bên trong sân khấu Dế Mèn giành cho các em

Cuối chương trình là phần rước đèn trung thu và phá cổ thật vui tươi và náo nhiệt giành cho các bé, các bé tập trung xếp hàng đi cùng Chị Hằng và đội lân rước đèn xung quanh khuôn viên vui chơi và phá cổ với rất nhiều bánh kẹo…

15

16

17

màn phá cổ đầy vui nhộn và đầy bánh kèo giành cho các em

Bên cạnh được tham gia vào chương trình vui tươi, bổ ích, mỗi bé tham dự Đêm hội còn nhận được một phần quà từ Lãnh đạo Tanimex Group. Đêm hội thể hiện sự chăm lo đời sống tinh thần cho CBNV của Lãnh đạo Công ty cũng như tạo sự gắn kết ngày càng hiệu quả giữa Công ty và người lao động.

 

P.QTNS - HC